Dịch Vụ May Đo

NGHỆ THUẬT TẠO NÊN NHỮNG TRANG PHỤC MAY ĐO HOÀN HẢO

 

 

Hơn 50 năm trong nghề thủ công đi vào tất cả mọi thứ được #VANUS_STORE tạo nên với mỗi sản phẩm đều chứa đựng một câu chuyện đặc biệt mang đến những trải nghiệm chân thực nhất về phong cách dành cho quý ông.!

 

 

 

- Địa chỉ may vest nam đẹp ở Hà Nội là vấn đề được quan tâm khá nhiều hiện nay. Để có thể lựa chọn được một địa chỉ may veston đẹp mà giá cả hợp lý cũng như đem đến những bộ vest hoàn chỉnh thì không phải là dễ dàng.

 

 

- Những bộ veston nam lịch lãm, sang trọng là bộ đồ thời trang không thế thiếu của các đấng mày râu. Nhưng may vest nam ở đâu đẹp nhất mà giá cả hợp lí ? Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ may đo đẹp thì sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng may vest nam đẹp rẻ ở Hà Nội đó là #VANUS_STORE

 

 

- Từng chất liệu thượng hạng làm nên bộ trang phục suit hoàn hảo đều được Chương Tailor đầu tư và lựa chọn kĩ lưỡng từ các nhà thiết kế vải danh tiếng nhất thế giới.

 

 

- Kỹ thuật cắt may luôn được nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu, các tỷ lệ chi tiết được tính toán thông minh. Không ngừng sáng tạo và đưa ra những ý tưởng độc đáo trong các thiết kế từ cạp quần, chi tiết tinh tế bên trong được pha phối vải lót và màu sắc các đường viền tạo nên những điểm nhấn riêng đẳng cấp trong mỗi trang phục may đo.!

 

 

Giá chỉ từ: 1.600.000đ - 2.500.000đ /1 bộ

Công Ty Cổ Phần Vanus Việt Nam

Địa chỉ: Số 90 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 098 701 7777 – 0888 885 866